Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Mega Digital.

Megadigital là một công ty sáng tạo và năng động trong lĩnh vực công nghệ, education… Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái toàn diện để hỗ trợ cho việc quảng bá, nguồn hàng, xây dựng thương hiệu, hệ thống tài nguyên …

Dưới đây là toàn bộ hệ sinh thái của Megadigital:

 • Academy: Đào tạo thực chiến về quảng cáo ( cơ bản và nâng cao ). Cung cấp mindset tốt nhất, hệ thống, bài bản nhất, thực tế nhất. Đào tạo kiến thực về Digital cho cá nhân, doanh nghiệp. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Xây dựng, phát triển thương hiệu. Tìm kiếm và phát triển nguồn hàng, sản phẩm …
 • Agency: Cung cấp hệ thống tài khoản quảng cáo chất lượng cao. Cung cấp giải pháp phục vụ doanh nghiệp như: automation nocode, tư vấn giải pháp, design, media, website/landingpage …
 • Hệ thống social: Cung cấp hệ thống tương tác thực trên social dành cho tất cả mọi người.
 • Công nghệ: Cung cấp giải pháp thực tế trong KDOL, doanh nghiệp để tối ưu quảng cáo, automation rút ngắn thời gian và công sức …
 • Branding: Xây dựng thương hiệu. Chúng tôi có kiến thức thực tế trong việc xây dựng và vận hành thương hiệu. Rút ngắn thời gian phát triển, giảm thiệu rủi ro từ kinh nghiệm thực tế.
 • Invest: Chúng tôi có chương trình đầu tư thực tế vào các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ giúp doanh nghiệp về tài chính, kiến thức, vận hành … để đi nhanh và xa hơn.

Trong hệ sinh thái của chúng tôi, Megadigital Academy là một trong những thành phần quan trọng nhất. Đây là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về quảng cáo và tiếp thị trực tuyến, giúp cho những ai muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Megadigital ra đời từ:

 • Từ những lần mất tiền ngu khi chuyển từ KDOL lên doanh nghiệp, build sản phẩm mới, build thương hiệu mới, chuyển hướng phát triển … tính ra vài tỷ. Đấy là mình chưa kể tới việc làm CRM gần 3 năm chưa xong mà ra đi hơn 2 tỷ rồi.
 • Thời gian “ngu” cũng đâu đó cộng dồn tính theo năm trời. Gần chục năm làm về Digital, gần 5 năm làm về Branding, năm nào cũng có cái “ngu” ném tiền qua của sổ.
 • Nỗi nhục của cái “ngu” mà bản thân, học viên … mình gặp phải. Mất tiền “ngu” thì đâu ai nói cũng như các bạn thấy có ai khoe thất bại của mình bao giờ không.
 • Cuối 2019 – hết 2021 đại dịch Covid-19. Sang 2022 là chiến tranh và khởi đầu của khủng hoảng. Sàn TMĐT thi nhau tăng phí, thuế làm gắt, cửa khẩu đóng biên, TikTok Shop thành xu hướng ảnh hưởng saller và doanh nghiệp không nhanh nhạy để chuyển đổi mô hình.

Và thế, Mega Digital ra đời với mục tiêu chia sẻ lại những điều này tới người cần nó. Và nếu:

 1. Bạn muốn học về chạy quảng cáo nhưng giữa cả đống ma trận “quảng cáo” mỗi khi các bạn tìm trên Google thì đâu mới là nơi thực sự chất lượng.
 2. Bạn muốn kinh doanh nhưng đầu tiên là phải tìm kiếm sản phẩm đã. Giữa những lời mời chào quảng cáo thì đâu mới là sản phẩm tạm cho là ổn chứ chưa nói là “bán được”. Có khi lại dính vào mấy “ông thần bà chúa” xả hàng tồn, điều mà thứ ít nhiều các bạn bước chân vào KDOL đều gặp phải.
 3. Bạn muốn xây dựng thương hiệu nhưng bạn cứ nghĩ là à chạy Ads nhiều sẽ có thương hiệu, có cái page là có thương hiệu, đăng ký được cái giấy phép kinh doanh là có thương hiệu, book được vài TikToker reviews là có thương hiệu, làm được vài cái sự kiện ra mắt sản phẩm là có thương hiệu. Rồi đi đâu câu cửa miệng cũng là “à thương hiệu của a là …” hay “sản phẩm của anh có thương hiệu rồi” thì như này là căng lắm nhé. Mega Digital ra đời là vì cái ảo tưởng của về branding của một bộ phận seller đó.
 4. Đang chạy quảng cáo với rất nhiều page và data nhưng không biết phải tận dụng như nào. Die page coi như là mất tất cả, à còn cứu cánh cuối cùng là cho sale gọi điện upsale hoặc spam lại tin nhắn cũ.

Megadigital hướng tới

Chúng tôi hướng tới phát triển một cộng đồng có trách nghiệm, cung cấp những kiến thức chất lượng, cập nhật liên tục, đa chiều giúp ích cho các nhà bán hàng, nhà quảng cáo, KDOL, doanh nghiệp.

Hướng tới kênh thông tin chất lượng nhất, chuẩn nhất làm kênh tham khỏa cho doanh nghiệp.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors